VUA BIEN CO., LTD - DAM VINH HUNG
 • Foods rich in nutrients, Omega - 3 and DHAFoods rich in nutrients, Omega - 3 and DHA
 • Proven origin and professional production processProven origin and professional production process
 • Commitment responsibility for product - safety - qualityCommitment responsibility for product - safety - quality
 • Login
 • Login
 • Việt Nam

Events

Vua Biển Ra Mắt Website Bán Hàng Trực Tuyến

 • Thursday, 10:17 Date 01/02/2018.
 • Với mục đích mang những sản phẩm Vua Biển đến gần hơn với khách hàng, Vua Biển ra mắt website bán hàng trực tuyến. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian với hình thức mua hàng trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

  VUA BIỂN RA MẮT WEBSITE BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN

  Với mục đích mang những sản phẩm Vua Biển đến gần hơn với khách hàng, Vua Biển ra mắt website bán hàng trực tuyến. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian với hình thức mua hàng trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

  Từ ngày 01/02/2018, Vua Biển đưa vào vận hành website mua hàng trực tuyến vuabien.com. Hoạt động này của Vua Biển đánh dấu một bước tiến mới trong việc cải tiến và nâng cao dịch vụ, giúp khách hàng trải nghiệm thêm hình thức mua hàng online nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

  Website vuabien.com cung cấp đầy đủ sản phẩm Vua Biển, với những tính năng nổi bật: các mẫu mã mới nhất, cập nhật hàng ngày; giao diện hiện đại, thao tác dễ dàng.

  Khách hàng được tư vấn trực tuyến, phản hồi nhanh chóng; có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc, mọi nơi; được xử lý đơn hàng và giao hàng đúng tiến độ; thanh toán linh hoạt, an toàn. Ngoài ra, khách hàng còn được tích lũy điểm thưởng trên mỗi đơn hàng; nhận quà tặng khi đặt hàng thành công.

  Quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện với ba bước đơn giản gồm:

  - Bước 1: Truy cập website vuabien.com và chọn sản phẩm.

  - Bước 2: Đặt hàng.

  - Bước 3: Thanh toán.

  Bên cạnh đó, khi đặt hàng trên website, khách sẽ nhận được nhiều quà tặng cùng những ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chương trình chỉ dành riêng cho khách hàng mua online, gia tăng thêm tiện ích cho người tiêu dùng.

  - Hotline: 0909.194.996 (Ms. Huệ)

  Vua Biển Ra Mắt Website Bán Hàng Trực Tuyến

  Với mục đích mang những sản phẩm Vua Biển đến gần hơn với khách hàng, Vua Biển ra mắt website bán hàng trực tuyến